March 17, 2022 à 11:02 AM

Tham khảo những kiểu mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ cực đẹp

Khuôn viên công dụng tầng một xây dựng 2 buồng ngủ, 1 buồng ngủ master, diện tích rộng khắp, có phòng thay đồ và phòng thủ sinh độc đáo, buồng ngủ hướng ra ban công, giúp lấy sáng và gió từ bên ngoài một cách hữu hiệu. Buồng ngủ còn lại dành cho cậu con giai, sắp xếp nhà wc khép kín, sát gần bên là nhà kho , tâm điểm kết nối nhà là không gian sinh hoạt chung cho những người và cầu thang thông tầng.

Chủng màu ngoại thất của mẫu xây dựng nhà 2 tầng 3 phòng ngủ tinh tế, ngoại lệ dùng gam màu tính trung hoà như màu be, màu trắng, màu nâu xám và đồng màu nâu của gỗ ốp tường , đủ để lập ra một nơi chốn sống đồng nhất với những sự thẩm mĩ toàn bộ hòa hợp.Điều đáng lưu tâm cơ bản và tổng quan cho khoảng không thực sự là những mảng miếng, bố cục và khối hình kiến trúc tổng quan phía trước. đi kèm vách kính lớn tại lầu một thay cho mảng tường khô cứng, xây dựng mái che sắt cùng lan can sắt phun sơn tĩnh điện màu đen, lập ra những cảm tình và làm gia tăng thêm khoảng không thoáng và rộng khắp hơn.

Công dụng tầng trệt xây dựng sân trước và địa phận để xe gắn máy. Phòng khách đặt sát với cửa chính , bảo đảm thu nhận được nhiều ánh sáng vốn có và điều phong thủy. Cầu thang thông tầng được xếp đặt tại trung tâm nhà , tiến vào phía trong là khoảng không bếp, bàn ăn kèm 1 buồng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung , bày biện gần với sân sau nên dòng bầu không khí di chuyển tốt và thay nhau.

Khu đất tầng 1 xếp đặt gồm có 2 buồng ngủ, 1 buồng ngủ hướng ra ban công trước nhà và 1 buồng ngủ đặt cuối nhà , 2 tự vệ sinh xây dựng đặt sát 2 buồng ngủ, thủ phủ nhà là không gian sinh hoạt chung và cầu thang thông tầng.

#thiếtkếnhà2tầng3phòngngủ
#thietkenha2tang3phongngu
#mặtbằngnhà2tầng3phòngngủ
#matbangnha2tang3phongngu
#mẫuthiếtkếnhà2tầng3phòngngủ
#mauthietkenha2tang3phongngu
#nhà2tầng3phòngngủ
#nha2tang3phongngu
#namidesign

Comments